deneme bonusu

🎇มหาวิทยาลัยรามคำแหง สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุโขทัย จัดพิธีบวงสรวงองค์พ่อขุนรามคำแหงมหาราช และพิธีทำบุญถวายภัตตาหารเพลแด่พระสงฆ์ เนื่องใน วันสถาปนามหาวิทยาลัยรามคำแหง ครบรอบ ๕๒ ปี  พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ศิษย์เก่า บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยรามคำแหง ร่วมพิธี เมื่อวันที่ ๒๖ พฤศจิกายน ๒๕๖๖ ณ สาขาวิทยบริการเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดสุโขทัย#๕๒ ปีรามคำแหง#ไม่มีรามฯ ไม่มีเรา click