deneme bonusu

พันธกิจ วัตถุประสงค์ เป้าหมาย

1.ด้านการจัดการศึกษา
        เพื่อมุ่งผลิตบัณฑิตให้มีความรู้ และเป็นการขยายโอกาสทางการศึกษาไปสู่ชุมชนทุกระดับ

2. ด้านการบริการวิชาการแก่สังคม
        เพื่อเป็นการให้บริการทางวิชาการแก่สังคมในด้านการส่งเสริมอาชีพให้กับประชาชนในชุมชน

3. ด้านการบริหารจัดการ
        เพื่อเป็นการสร้างระบบการบริหารงานและพัฒนางานภายในองค์กรตลอดจนการสร้างกระบวนการจัดการความรู้และการพัฒนาขีดความสามารถของบุคลากรโดยการเปิดโอกาสให้บุคลากรเข้ามามีส่วนร่วมในการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการปฏิบัติงานภายในองค์กรให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นด้วยระบบสารสนเทศที่ทันสมัย

4. ด้านการอนุรักษ์ป่าไม้
        เพื่อเป็นการส่งเสริมและปลูกฝังให้ชุมชนได้ตระหนักในการรักษาป่าไม้

5. ด้านการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม
        เพื่อมุ่งส่งเสริมประเพณี ศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่นแบบยั่งยืน โดยการปลูกฝังให้ชุมชนและนักศึกษาได้ตระหนักถึงคุณค่าและร่วมกันสืบสานวัฒนธรรมประเพณีไทย ที่มีมาแต่โบราณให้คงอยู่สืบไป

6. ด้านกิจกรรมการพัฒนานักศึกษา
        ส่งเสริมการจัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพนักศึกษา

วัตถุประสงค์

1. เพื่อให้โอกาสและความเสมอภาคทางการศึกษาไปสู่ประชาชนทุกระดับทุกเวลาทุกสถานที่
        2. เพื่อให้บริการวิชาการโดยเน้นหลัก “ความรู้คู่คุณธรรม” "ความสามารถในการดำรงชีพ" และ "การมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น"
        3. เพื่อส่งเสริม และสร้างให้เกิดจิตสำนึกการอนุรักษ์ป่าไม้แบบยั่งยืน
        4. เพื่อทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้าน และอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น
        5. เพื่อจัดระบบประกันคุณภาพการศึกษาให้มีมาตรฐานและมีคุณภาพสามารถตรวจสอบได้
        6. เพื่อสนองภารกิจของมหาวิทยาลัยในการบริการแก่สังคม

เป้าหมาย

1. เพื่อมุ่งให้บริการทางการศึกษาแก่ประชาชนทุกระดับ เพื่อให้เกิดความรู้ ทักษะ ในการดำรงชีวิต และมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น
        2. เพื่อมุ่งส่งเสริมและสร้างจิตสำนึกในการปกป้องอนุรักษ์ป่าไม้และศิลปวัฒนธรรมประเพณีพื้นบ้านและภูมิปัญญาท้องถิ่น