แบบประเมิน online

ของสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรพิมลลักษณ พระบรมราชินี
>>แบบประเมินโครงการประชาสัมพันธ์การรับสมัครนักศึกษาใหม่
>>แบบประเมิน 17 มกราคมวันพ่อขุนรามคำแหงมหาราช
>>แบบสอบถามโครงการเทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพของสมเด็จพระนางเจ้า
    สิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง
>>แบบประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการที่มีต่อการให้บริการของ สาขาวิทยบริการฯจ.สุโขทัย
>>แบบสอบถามโครงการจัดกิจกรรมครบรอบวันสถาปนา ''มหาวิทยาลัยรามคำแหง''
>>แบบสอบถามโครงการสืบสานประเพณีลอยกระทง เผาเทียน เล่นไฟ
>>แบบประเมินเว็ปไซต์ออนไลน์
>>แบบสอบถามโครงการเทิดพระเกียรติเนื่องในวโรกาสวันพระราชสมภพของสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว
     มหาวชิราลงกรณ์ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ ๑๐